Henderson ra đi, Man Utd nhắm mua thủ môn Newcastle và Watford

BongDaSo – Man Utd đang xem xét chiêu mộ 2 thủ môn, như là phương án dự phòng để bù đắp cho sự ra đi sắp tới của Dean Henderson. 2 cái tên được Quỷ đỏ lựa chọn là thủ môn của Newcastle, Karl Darlow và người gác đền của Watford, Daniel Bachmann.

Darlow, 31 tuổi, đã được Newcastle đề nghị đến Old Trafford theo chiều ngược lại, trong thương vụ trao đổi tiềm năng với Henderson. Cựu thủ môn Nottingham Forest đã biết về các cuộc thảo luận nhưng hiện anh đang đi nghỉ sau mùa giải và chưa thể đưa ra quyết định cụ thể. Darlow đã đối đầu với Man Utd 2 lần vào mùa trước, cứu một quả phạt đền của Bruno Fernandes trong trận thua 1-4 trên sân nhà của Newcastle.

Bachmann, 27 tuổi, đã chơi 12 lần ở Premier League cho Watford trong mùa bóng vừa và đã bắt chính 13 lần cho ĐTQG Áo kể từ khi ra mắt vào năm ngoái.

Về phần Henderson, thủ môn 25 tuổi người Anh muốn rời Man Utd để được thi đấu thường xuyên, khi chỉ có 3 lần ra sân trong mùa bóng vừa qua, với Newcastle là bến đỗ mong muốn. Tuy nhiên, phía Quỷ đỏ lại chỉ muốn để anh ra đi theo hợp đồng cho mượn.

Bên cạnh đó, Man Utd sẵn sàng chọn Tom Heaton, 36 tuổi, làm lựa chọn thứ hai nơi khung gỗ của họ, tùy thuộc vào tầm cỡ thủ môn mà họ chiêu mộ. Lee Grant, thủ môn là lựa chọn thứ tư của Man Utd mùa trước vừa tuyên bố giải nghệ vào thứ Năm.

Minh Tuấn | 17:13 27/05/2022
You might also like
Kèo bóng đá Cúp Ý⚽Kèo bóng đá World Cup 2022