“Man Utd không mua những cầu thủ này để cạnh tranh Top 4”

Jamie Carragher cho biết, bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag thực sự là một quyết định hợp lý của Manchester United. Viết trên Sky Sports của mình, cựu cầu thủ của Liverpool nhận định:

“Tôi biết, đó là một cuộc so tài giữa Ten Hag và Mauricio Pochettino, nhưng tôi chỉ đồng cảm với công việc mà anh ấy đã hoàn thành ở Ajax. Còn Pochettino – người mà tôi rất hâm mộ, đã đến PSG và mọi việc diễn ra không suôn sẻ.”

“Ở Tottenham, tôi vô cùng yêu mến đội bóng của Pochettino, nhưng họ không thể vượt qua ranh giới về việc giành được danh hiệu.”

“Mọi người có thể chọn Pochettino vì kinh nghiệm ở Premier League, nhưng thứ bóng đá mà Ajax đã chơi trong những năm gần đây, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai sẽ là lựa chọn tồi trong số hai người đó.”

“Tôi rất vui khi thấy Ten Hag ở Premier League. Thực sự thú vị khi theo dõi Ajax mà anh ấy xây dựng nên, và họ đã thực sự thắp sáng Champions League.”

“Liệu quyết định bổ nhiệm này có phải là tuyên bố đến từ Man Utd, rằng họ sẽ mất thời gian để trở lại đỉnh cao hay không? Tôi nghi ngờ rằng Manchester United sẽ tự động ‘xé nháp’ mùa sau và cả mùa giải sau đó nữa.”

“Họ là Man Utd, tôi chắc chắn rằng họ sẽ chi tiêu mạnh mẽ vào mùa Hè. Bạn nghĩ về những cầu thủ mà họ đã mang về trong mùa Hè này: Cristiano Ronaldo, Jadon Sancho, Raphael Varane. Man Utd không mua những cầu thủ này để cạnh tranh trong Top 4, họ đã đặt mục tiêu giành được danh hiệu.”

You might also like
Kèo bóng đá Cúp Ý⚽Kèo bóng đá World Cup 2022