Soi kèo chẵn/ lẻ Sociedad vs Barcelona, 2h30 ngày 22/4

Phân tích: kèo chẵn/ lẻ Sociedad vs Barcelona, 2h30 ngày 22/4 – La Liga. Soi kèo châu Á, kèo chẵn/ lẻ trận đấu Sociedad vs Barcelona chính xác nhất.

* TỶ LỆ KÈO CHẴN LẺ SOCIEDAD VS BARCELONA

Nhìn tổng thể bảng tỷ lệ handicap trận đấu giữa Sociedad và Barcelona, phần lớn giới điều hành châu Á đều nghiêng về kịch bản đội khách Barcelona sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới điều hành thị trường cũng không quên đưa ra những tỷ lệ cược đặc biệt cho trận đấu này. 

Trong đó, họ đánh giá Barcelona sẽ thắng Sociedad song họ vẫn có chút đắn đo khi dự đoán tổng số bàn thắng của trận đấu này. Cụ thể, họ đưa ra kèo chẵn/lẻ với tỷ số tiền ăn không quá chênh lệch, và đưa giới đầu tư vào tình thế lưỡng lự, không dễ phán đoán. Cụ thể, mức tiền ăn dành cho tổng số bàn thắng lẻ là ăn 0.97 và tiền ăn của kịch bản tổng số bàn thắng chẵn không quá thua kém với mốc ăn 0.93.

Đối với các nhà đầu tư có kinh nghiệm, họ đang nghiêng về khả năng tổng bàn thắng lẻ khi nhìn phong độ thực tế của Sociedad lẫn Barcelona. Nên biết, lần đối đầu mới nhất giữa Sociedad và Barcelona trên sân của Sociedad thì đã có kịch bản lẻ bàn thắng.

Lúc này, 3/4 trận sân nhà gần nhất của Sociedad cũng kết thúc với kịch bản tương tự, tổng bàn thắng về lẻ. Về phía Barcelona, 3 trận liên tiếp gần đây của đội bóng này cũng kết thúc với tổng số bàn thắng lẻ. Trước những thống kê trên, lựa chọn tổng bàn thắng lẻ trận đấu giữa Sociedad và Barcelona sẽ là quyết định an toàn.

Chọn: Lẻ

Xem thêm: Nhận định, soi kèo Burnley vs Southampton, 1h45 ngày 22/4Kèo bóng đá Cúp Ý⚽Kèo bóng đá World Cup 2022

You might also like
Kèo bóng đá Cúp Ý⚽Kèo bóng đá World Cup 2022