Tin Tức

Nhà Đầu Tư Giúp Tăng Tốc Start-up Việt

startup viet

Một số công ty khởi nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam đang thu hút đầu tư từ một số các công ty vốn mạo hiểm đang cá cược rằng các quốc gia đang phát triển nhanh nền kinh tế, cải thiện môi trường đầu tư và lực lượng lao động tương đối rẻ tiền sẽ có nghĩa là một lợi nhuận trong tương lai.

startup viet

Ngành công nghệ của Việt Nam thu hút thuận lợi thông báo bằng cách tạo ra một chương trình trò chơi phổ biến được gọi là “Flappy Birds”, và đất nước đã nhà của các chi nhánh của công ty công nghệ nước ngoài chính cho một số thời gian. Lực lượng lao động của Việt Nam rẻ hơn của Trung Quốc và bao gồm nhiều người với kỹ năng máy tính và toán học.

Một trong những nhà đầu tư là “500 Startups,” kế hoạch để lây lan khoảng 10 triệu trên 100 hoặc hơn non trẻ công ty. Đối tác Eddie Thái nói với VOA rằng tăng việc sử dụng Internet và điện thoại di động và một thế hệ tăng của doanh nghiệp theo định hướng công nghệ đã làm cho tiến độ tốt.

Ông nói rằng một số “sản phẩm hoặc các mô hình kinh doanh đã thành công ở nơi khác chỉ cần phải được bản địa hoá cho Việt Nam.” Nó là một quá trình được hỗ trợ bởi doanh nghiệp địa phương, những người “đã quen với một vấn đề duy nhất Việt Nam hoặc một vấn đề thị trường mới nổi không phải là chưa được giải quyết bởi các doanh nghiệp công nghệ trong, nói, San Francisco hoặc London hoặc Tel Aviv.”

Thái Lan là một người Việt Nam-người Mỹ kết hợp giáo dục nước ngoài và kinh nghiệm với sự hiểu biết về thị trường Việt Nam và là một trong một số ít người đang đầu tư vào nhà tổ tiên Việt Nam ở nước ngoài. Thái Lan cho biết nước ngoài chuyên môn có thể hữu ích tại thời điểm này vì Việt Nam là một điểm quan trọng”.” Ông nói rằng các quốc gia đã tiến những bước đơn giản nhất và rõ ràng nhất đối với sự phát triển và sẽ phải làm nhiều điều phức tạp và khó khăn để tiếp tục mở rộng tại một tốc độ mạnh.

eddie Thai

Cách tiếp cận mới

Một chuyên gia về sự phát triển của Việt Nam nói Việt Nam là một nền kinh tế đang nổi lên và không phải là một nơi đặc biệt tốt cho bắt đầu-up để phát triển mạnh. Trong một cuộc phỏng vấn Skype, Indiana University giáo sư Anh trần nói Start-up nhận được rất nhiều sự chú ý từ các quan chức chính phủ, nhà đầu tư và các học giả nhưng đang bị cản trở bởi các quốc gia yếu hạ tầng, tham nhũng và đào tạo không đủ cho một số người lao động.

Nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước bắt đầu chú trọng hơn vào những dự án khác ngoài lĩnh vực thương mại điện tử thời gian gần đây. Một trong những dự án nổi bật là VT Mask tại địa chỉ http://vtmask.com. Đây là một dự án được đầu tư bởi chủ yếu những quỹ đầu tư trong nước, trang web bán hàng với sản phẩm nổi bật nhất lá khẩu trang 2 lớp trang bị thang hoạt tính. Theo nghiên cứu có thể giảm thiểu tới 99.95% các chất bụi bẩn trong môi trường. Để tìm hiểu thêm về dự án, hãy truy cập vào trang giới thiệu của VT Mask bằng cách ấn vào đây.

Trần cho Start-up thường phải đi lên với một cách tiếp cận mới “công nghệ quản lý hoặc tiếp thị để có được thành công.” Ông nói rằng Việt Nam là “không biên giới” của các khu vực này. Ông nói rằng sự thành công có nhiều khả năng cho các công ty được thành lập với “vốn và kỹ thuật khả năng” thích nghi “công nghệ hiện có từ một quốc gia tiên tiến hơn.”

Nhưng trần cũng cho biết Việt Nam hưởng lợi từ một môi trường ổn định chính trị và một “rất kinh doanh,” khó làm việc lực lượng lao động.

Lực lượng lao động sẽ hưởng lợi từ sự thành công của công ty vừa và nhỏ, theo Kim Eng Tan, một giám đốc cấp cao của S & P xếp hạng toàn cục tại Singapore. Tan nói với VOA rằng các công ty nhỏ hơn có xu hướng ít hơn capital-intensive hơn ty đa quốc gia lớn, làm cho chúng một nguồn đặc biệt tốt trong công việc.

Khẩu trang VT Mask – Tham Khảo Thêm.